Câu hỏi thường gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

1/Hỏi: HAPLAST đã kinh doanh được bao lâu rồi?

Trả lời: Chúng tôi kinh doanh bao bì nhựa từ năm 2007 với hoạt động mua bán thương mại & xuất khẩu túi ni lông. Chúng tôi đã xuất khẩu và kết nối nhiều công ty bao bì tại Việt Nam với khách hàng nước ngoài.

Năm 2016, chúng tôi hợp tác với 3 Chủ đầu tư khác thành lập Nhà máy số 1 với công suất đạt 1200 tấn / tháng.

Năm 2020, chúng tôi mở rộng kinh doanh bằng việc thành lập Nhà máy số 2 với tổng công suất sản xuất gần 3000 tấn / tháng.

Với 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết rõ các lĩnh vực kinh doanh bao bì nhựa, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn đang nắm trong tay tốt khi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.

2/ Hỏi: Có dễ dàng liên hệ và bắt đầu kinh doanh với HAPLAST  không?

Trả lời: Rất dễ dàng!

Vui lòng gọi (+84) 966 34 6668, gửi thư đến hòm thư: info@haplast.vn hoặc sử dụng Biểu mẫu “Liên hệ” để liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng làm việc 24/7 để hỗ trợ bạn ngay khi có yêu cầu về mẫu và đơn đặt hàng. Khi tất cả các chi tiết đơn hàng đã được thống nhất và hợp đồng được ký kết, bạn cần gửi cho chúng tôi số tiền đặt cọc 30% hoặc cho phép chúng tôi phát hành LC trả ngay/ không hủy ngang để xác nhận đơn hàng của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất và cập nhật thường xuyên cho bạn cho đến khi đơn hàng được chuyển đi.

3/ Hỏi: Tại sao chọn HAPLAST JSC?

Trả lời: Bởi vì chúng tôi có những gì bạn tìm kiếm khi chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy. Phương châm của chúng tôi đối với tất cả phòng ban trong suốt quá trình phát triển của công ty là:

  • Chất lượng tuyệt vời và ổn định
  • Giá cả cạnh tranh
  • Phản hồi nhanh trong vòng 18h
  • Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về sản phẩm
  • Dịch vụ tận tâm từ trái tim

4/ Hỏi: HAPLAST có cung cấp mẫu?

Trả lời: Có, chúng tôi cung cấp các mẫu miễn phí có sẵn trong kho. Phí giao hàng thường do chúng tôi chịu. Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, có thể mất 2 ngày để sản xuất mẫu không in và 5 ngày để sản xuất mẫu in.

5/ Hỏi: HAPLAST có thể đề xuất một số phong cách đóng gói cho sản phẩm của HAPLAST?

Trả lời: Vâng, tất nhiên. Chúng tôi đóng gói sản phẩm của mình theo yêu cầu đóng gói của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số ý kiến ​​dưới đây:

– Đối với bao bì bên ngoài: chúng tôi có thể đóng gói trong thùng carton, bao tải nhựa, bao bì PP dệt, đóng trên pallet hoặc không dùng pallet.

– Đối với đóng gói bên trong: sản phẩm của chúng tôi có thể được đóng gói bằng túi nhựa, túi OPP hoặc đóng trong hộp bìa có in.

6/ Hỏi: Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) của HAPLAST là gì?

Trả lời: Nó phụ thuộc vào từng mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi thường sản xuất với sản lượng thấp nhất là 1 tấn đối với túi không in và 2 tấn đối với túi có in. Một con-ten-nơ nên được trộn tối đa 4 mã hàng đối với loại container 20 feet và 7 mã hàng đối với loại container 40 feet. Nếu bạn muốn kết hợp nhiều mã hàng hơn, bạn có thể bị tính thêm một khoản phí gọi là phí quá mã.

7/ Hỏi: thời gian sản xuất của HAPLAST là bao lâu?

Trả lời: Thời gian sản xuất trung bình của chúng tôi là 20 ngày đối với container 20 feet và 30 ngày đối với container 40 feet.

8/ Hỏi: Cảng xuất khẩu gần nhất với HAPLAST?

Trả lời: Cảng Hải Phòng, Việt Nam là cảng gần nhất với chúng tôi.

9/ Hỏi: HAPLAST đang sử dụng loại điều khoản thanh toán nào?

Trả lời: Chúng tôi thường sử dụng hai loại phương thức thanh toán: Chuyển khoản Điện tín (TT) và Thư Tín dụng (LC). Đối với Chuyển khoản (TT), khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại sau 3 ngày nhận hàng.

10/ Hỏi: Chúng tôi có thể đến thăm các nhà máy của HAPLAST?

Trả lời: Chắc chắn rồi. Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến văn phòng và 2 nhà máy của chúng tôi! Chúng tôi luôn vui mừng được gặp và nói chuyện trực tiếp với bạn và hiểu nhau hơn để thiết lập quan hệ đối tác lâu dài.