Tầm nhìn & Sứ mệnh

Triết lý của chúng tôi :

 

1. TẦM NHÌN

   • Trở thành một Tập Đoàn phát triển theo mô hình Hệ Sinh Thái, cung cấp những giải pháp và sản phẩm bao bì được ưa chuộng nhất.

2. SỨ MỆNH

Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm và giải pháp bao bì tốt nhất để mang lại:

“ An toàn – Tiện lợi – Thân thiện – Giá trị Gia tăng” cho Khách hàng.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HAPLAST

5 giá trị cốt lõi của Haplast là:

“ Tín – Tâm – Nhân – Đồng – Phát “

Trước làn sóng thay đổi quá nhanh của xu hướng tiêu dùng, ban lãnh đạo công ty đã thực sự thức thời khi xác định tầm nhìn và sứ mệnh mới cho công ty mình. Phát triển bền vững là mục tiêu xuyên suốt của Haplast và để thực hiện sứ mệnh này, mọi hoạt động sẽ được dựa trên những giá trị cốt lõi như là những nguyên tắc định hướng bất biến, đại diện cho những giá trị văn hóa của công ty mà mọi thành viên cùng khát khao hướng đến.

   • TÍN: Haplast đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu. Chữ tín được thể hiện trong sự tín nhiệm, tin tưởng mà Ban giám đốc dành cho các cán bộ công nhân viên, cũng như cán bộ công nhân viên dành cho Ban giám đốc và các đồng nghiệp. Không chỉ tạo dựng sự tin tưởng nội bộ, công ty luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng. Bảo vệ chữ Tín không chỉ là minh chứng của một triết lý kinh doanh bền vững mà sâu xa hơn còn là nhân cách của mỗi con người Haplast.
   • TÂM: Sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là lý do tồn tại của Haplast. Vì thế, bằng tâm huyết của mình, chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hơn cả sự mong đợi. Các thành viên trong đại gia đình Haplast luôn làm việc và cống hiến bằng tất cả sự đam mê và tận tâm.
   • NHÂN: Haplast luôn coi trọng mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người, giữ gìn đạo đức trong kinh doanh, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn
   • ĐỒNG: Mọi quy chuẩn của văn hóa đều trở nên vô nghĩa nếu mỗi thành viên của đại gia đình Haplast không tự ý thức và chung tay nỗ lực phấn đấu vì những mục tiêu chung. Là người trong một nhà, mỗi thành viên cần tôn trọng lẫn nhau và giữ gìn đoàn kết, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Từ đó, sự đồng tâm kiến tạo tinh thần đồng đội, gắn kết sức mạnh của mỗi cá nhân chúng ta thành một khối, tạo lập cho Haplast một lợi thế cạnh tranh bền vững.

Ngoài ra, đồng lòng còn được thể hiện ở sự đồng hành của quý khách hàng và đối tác với Haplast trên suốt chặng đường phát triển của công ty. Công ty luôn trân trọng và nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành trung thành, đáng tin cậy của khách hàng.

 • PHÁT: Khi mỗi thành viên của Haplast duy trì và giữ gìn các giá trị cốt lõi bên trên và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình, thì gia đình Haplast chắc chắn có đủ hành trang để đi xa hơn với sứ mệnh mới của mình. Với Haplast, sự phát triển của mỗi các nhân cán bộ công nhân viên, cũng như sự phát triển của khách hàng, đối tác chính là sự phát triển của công ty. Chính nhờ sự phát triển này, công ty sẽ trở nên thịnh vượng hơn và ngày càng lớn mạnh, tiến lên một tầm cao mới.

4. LỢI THẾ CẠNH TRANH

5 Lợi thế cạnh tranh Haplast là: 

  1. Chất lượng rất tốt, ổn định
  2. Giá rất cạnh tranh
  3. Dịch vụ nhanh phản hồi kết quả tối đa 18h
  4. Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của KH
  5. Phục vụ tận tâm, hết mình bằng cả trái tim.