Thư Ngỏ

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý vị Đối tác,

Công ty cổ phần HAPLAST xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của bạn hàng thuộc 70 quốc gia trên thế giới đã tin tưởng vào sự nỗ lực của Công ty trong việc đáp ứng và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của quý khách hàng trong tương lai.

Để có được thành tựu đó, không chỉ nhờ vào một Ban lãnh đạo với định hướng sáng suốt, đúng đắn mà hơn cả là cán bộ công nhân viên tận tuỵ cống hiến. Nhưng chừng đó là chưa đủ, giờ đây con đường chúng tôi đi sẽ xa hơn, ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm, mỗi sự nỗ lực đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì cộng đồng kiến tạo tương lai xanh. Với định hướng trở thành tập đoàn phát triển theo mô hình Hệ Sinh Thái bền vững được tạo dựng gồm 5 Công ty thành viên, mỗi công ty sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau và trước tiên là Công ty HAPLAST ra đời để tiên phong tạo dựng nền móng cho định hướng mục tiêu này. Mỗi Công ty sẽ có chung 1 tầm nhìn và thực hiện nhiều sứ mệnh khác nhau và đem lại giá trị khối bền vững để cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm bao bì hữu ích tới bạn hàng. Thấu hiểu sứ mệnh của mình, Haplast sẽ tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm, đem lại thu nhập cao cho người lao động để góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà. Haplast đồn thời luôn tạo ra những sản phẩm nhằm bảo vệ môi trường gắn với trách nhiệm cộng đồng. Với tinh thần trách nhiệm và lòng tự trọng cao nhất, với niềm tự hào là thành viên của đại gia đình Haplast, chúng tôi sẽ cùng nhau thực hiện tốt những sứ mệnh của mình, cùng nhau xây dựng một ý thức, một phong cách sống và làm việc thật nhân văn với phương châm “PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM”.

Công ty HAPLAST cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chính sách về giá cạnh tranh đó là những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm chỉ chung một mục đích cao nhất là mang lại sự hài lòng cho tất cả những khách hàng, đối tác đáng quý và mang giá trị cho xã hội. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, những thành công của Haplast hôm nay và ngày mai, luôn có dấu ấn về sự đồng hành và hợp tác hiệu quả của quý vị đối tác. Sự tin tưởng và thành công của Quý vị chính là thành công của chúng tôi. Để có được những điều này, không những uy tín và hình ảnh tốt đẹp của Haplast luôn đọng mãi trong tâm trí của khách hàng mà còn là chất xúc tác gắn kết sức mạnh của toàn thể CBCNV Công ty tạo thành khối đoàn kết và thống nhất tạo lợi thế cạnh tranh bền vững – lợi thế dựa trên con người, dựa trên nhân cách Haplast.

Trân trọng!

Xin kính chúc quý vị đối tác luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

 

                             CHỦ TỊCH HĐQT                                  TỔNG GIÁM ĐỐC