Ngày hội văn hóa HAPLAST 18/8/2019

Ngày hội văn hoá của Hanoi Plastic Bag (Haplast) được tổ chức ngày 18/8 hàng năm đánh dấu và ghi nhận những thành tích của CBCNV trong việc phát triển công ty và là dịp CBCNV giao lưu, học hỏi và chia sẻ  để hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và yêu thương nhau hơn.

Với sự chủ trì của Giám đốc Đặng Văn Ánh, các thành viên có cơ hội giao lưu, gắn kết qua hàng loạt các hoạt động tập thể, trò chơi lớn. Từ đó mỗi nhân viên sẽ thấu hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; được tiếp thêm sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết để tiếp tục phát huy thêm sức mạnh nội lực, hướng đến mục tiêu vì một Haplast phát triển bền vững, trường tồn

Bà Phạm Thị Hải Thanh – CTHĐQT công ty tâm niệm rằng “Tài sản của Haplast là con người phù hợp và muốn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp”

Năm 2019 được xem là năm bản lề quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Haplast. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển lên tập đoàn của công ty mà còn là khoảng thời gian đánh dấu sự trưởng thành, vững mạnh và gắn kết trong chính tập thể Haplast.

Chính vì vậy, ngày hội văn hóa 18/8 ra đời, được BGĐ chia sẻ, truyền lửa và bước đầu lan tỏa đến từng thành viên, hiểu và yêu thêm truyền thống nơi mình đang cống hiến.

Đặc biệt với ngày hội văn hóa Haplast, còn có sự tham dự của cố vấn công ty, tiến sĩ Phan Tất Thứ, hướng dẫn và giúp đỡ cho mỗi thành viên của Haplast thể hiện Tâm – Tài – Trí – Đức với 5 hoạt động lớn với nhiều kịch tích cùng tính chuyên nghiệp cao:

  1. Đào tạo kỹ năng cho CBCNV về cách quản lý công việc hiệu quả.
  2. Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc
  3. Tổ chức sinh nhật cho các CBCNV
  4. Tổ chức teamwork với phần thi “Phân xưởng sản xuất hiệu quả nhất”
  5. Tổ chức team building, chia làm 6 đội với phần thi sáng tạo văn nghệ độc đáo, phá cách.

Khép lại Ngày hội văn hóa, vẫn còn đó những hứng khởi đang bừng cháy, những cảm xúc còn lắng đọng trong mỗi thành viên gia đình Haplast, cùng hành trang là những nỗ lực không ngừng nghỉ, là lời hứa quyết tâm cho bước phát triển chung cùng vững mạnh, để cùng nhau đưa con thuyền tập thế Haplast bay cao hơn, xa hơn và vươn đến một tầm cao mới.

 

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *