3 giải pháp đóng gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận

Doanh nghiệp quốc tế đang loay hoay tìm các giải pháp đóng gói mới để tiết kiệm chi phí khi nhập khẩu bao bì? Dành 60 giây đọc bài viết dưới đây, Haplast sẽ bật mí 3 giải pháp đóng gói giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận. 

giải pháp đóng gói

Sử dụng vật liệu đóng gói tiết kiệm

Lựa chọn các vật liệu đóng gói có giá thành hợp lý và hiệu suất cao là một trong những cách doanh nghiệp có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí. Một số loại túi như túi nhựa, túi giấy,… có thể giảm đáng kể chi phí đóng gói  bởi kích thước và khối lượng nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác. Ngoài ra, cân nhắc sử dụng các loại vật liệu tái chế và tái sử dụng cũng có thể làm giảm chi phí nguyên liệu và đóng gói. 

Sử dụng vật liệu đóng gói tiết kiệm không chỉ giảm chi phí mà chúng vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kích thước, độ bền khác nhau phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Tối ưu hóa kích thước đóng gói

giải pháp đóng gói

Doanh nghiệp có thể điều chỉnh kích thước và thiết kế của bao bì để sử dụng tối đa không gian và nguyên liệu. Các gói hàng nhỏ hơn không chỉ sử dụng ít vật liệu hơn mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ vào khả năng chứa được nhiều hàng hóa trong cùng một không gian. Thay vì phải sử dụng 2 container, doanh nghiệp có thể giảm xuống 1,5 container. 

Thay đổi các lựa chọn đóng gói

Việc thay đổi các tùy chọn đóng gói khác nhau theo từng loại bao bì có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí. Không phải tất cả các sản phẩm đều phải đóng gói theo cùng 1 cách. Mỗi loại bao bì sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng về kích thước, chất liệu, độ bền, khả năng chịu lực khác nhau. 

Ví dụ như một số bao bì đóng gói chịu lực kém, dễ đổ, yêu cần thêm đệm, bệ đỡ, như vậy sẽ chiếm thêm không gian. 

giải pháp đóng gói

Tăng lợi nhuận với các giải pháp đóng gói hiệu quả của Haplast

Chọn nhà cung cấp bao bì uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm chất lượng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì có được sản phẩm tốt hơn, dịch vụ chuyên nghiệp. 

Hiện nay, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa và thuận tiện nhất , Haplast đã hợp tác các đơn vị logistics uy tín, chủ động mang tới cho khách hàng giải pháp  đóng gói – giao vận – logistic toàn diện, chi phí tiết kiệm, khép kín từ nhà máy của chúng tôi đến tận tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hồ sơ, để quý khách hàng có thể áp dụng mức thuế suất thấp đúng quy định. 

giải pháp đóng gói

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới, Haplast tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như túi thực phẩm, túi đựng rác, túi tái chế, túi mua sắm, túi phân hủy sinh học,… Mỗi năm Haplast có năng lực sản xuất lên đến hơn 54.000 tấn, phục vụ 80 quốc gia bao gồm các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu, Hoa Kỳ, Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha. 

giải pháp đóng gói

Chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp đạt được nhiều chứng nhận quốc tế trong ngành sản xuất bao bì bao gồm JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản), FDA (Tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ), BRC (tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu), BSCI (tuân thủ trách nhiệm xã hội), GRS (tiêu chuẩn tái chế toàn cầu), SGS (An toàn vệ sinh thực phẩm), ISO 9001:2015,….

Những chứng chỉ mà Haplast đạt được trong những năm qua là bằng chứng cho sự nỗ lực và đóng góp của Haplast trong ngành bao bì cũng như trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. 

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *