4 cách tìm nguồn hàng bao bì uy tín tại châu Á

Khách hàng đang cần tìm nguồn hàng bao bì uy tín tại Châu Á? Khách hàng muốn biết các tiêu chí chọn ra một nhà cung cấp tốt, không bị lừa đảo? Haplast sẽ bật mí cách tìm nguồn hàng bao bì uy tín tại Châu Á trong bài viết dưới đây. 

Để tìm được nguồn hàng bao bì uy tín tại châu Á, có 4 lưu ý mà doanh nghiệp cần cân nhắc:

Sử dụng các kênh thông tin trực tuyến

nguồn hàng bao bì uy tín

Để tìm nguồn hàng bao bì uy tín tại châu Á, doanh nghiệp có thể sử dụng các trang web thương mại điện tử, diễn đàn ngành và các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm nhà cung cấp bao bì uy tín tại châu Á. Các trang web như Alibaba, Global Sources, TradeAsia hoặc mạng xã hội như Linkedin, Facebook,… có thể cung cấp thông tin về nhà cung cấp, sản phẩm, đánh giá từ khách hàng và những thông tin liên quan khác. 

Tham gia triển lãm và hội chợ

nguồn hàng bao bì uy tín

Đây cũng là một cách hiệu quả để kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp uy tín. Doanh nghiệp có thể tham gia các triển lãm và hội chợ về bao bì tại châu Á như Canton Fair (Trung Quốc), Propak Asia (Thái Lan), VietnamPrintPack (Việt Nam). Tại đây sẽ quy tụ hàng trăm nhà cung cấp, công ty cũng như các sản phẩm tiêu biểu trong ngành bao bì. 

Liên hệ và trao đổi 

Liên hệ và trao đổi là cách nhanh nhất để biết nhà cung cấp có uy tín hay không. Doanh nghiệp nên yêu cầu các thông tin chi tiết về sản phẩm, chất lượng, giá cả, quy trình sản xuất, thời gian giao hàng và điều khoản hợp đồng. Việc trao đổi này cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được khả năng của nhà cung cấp và xác định xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. 

Một mẹo trong tìm kiếm nhà cung cấp bao bì uy tín tại châu Á, tránh lừa đảo là doanh nghiệp nên mua một đơn hàng nhỏ. Cách này không chỉ giúp doanh nghiệp đánh giá được chất lượng sản phẩm mà còn tăng mức độ tin tưởng với nhà cung cấp. 

Thăm quan nhà máy và kiểm tra chất lượng

Hiện nay, sự nổi lên ồ ạt của nhiều nhà cung cấp thương mại, quảng cáo có nhà máy khiến nhiều doanh nghiệp cần nhập khẩu bao bì quốc tế trở nên hoang mang. Một cách xác nhận nhanh nhất để biết nhà cung cấp bao bì có uy tín không là thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất để kiểm tra chất lượng và quy trình sản xuất. 

 

nguồn hàng bao bì uy tín

Việc lựa chọn nguồn hàng bao bì uy tín quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Tất cả các khía cạnh như chất lượng sản phẩm, danh tiếng, phạm vi sản phẩm, giá cả và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đều phải được đánh giá một cách nghiêm ngặt và cân nhắc kỹ càng. 

Haplast là nhà cung cấp bao bì uy tín và chất lượng tại châu Á

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì và xuất khẩu đến hơn 80 nước trên thế giới, Haplast cam kết mang đến các sản phẩm bao bì chất lượng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. 

nguồn hàng bao bì uy tín

Hiện nay chúng tôi đã đạt được 7 chứng chỉ trong ngành sản xuất bao bì bao gồm BRC (British Retailer Consortium); BSCI (Business Social Compliance Initiative); SGS (Société Générale de Surveillance SA); TUV (Ok compost home, Ok compost industrial); ISO (ISO 9001:2015); GRS (Global Recycled Standard); BPI (Biodegradable Products Institute). Haplast cũng có thể sản xuất được đa dạng sản phẩm, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi là doanh nghiệp thuần sản xuất, có 2 nhà máy công suất lớn tại Hưng Yên, Việt Nam. Ước tính mỗi năm, Haplast có thể sản xuất 54 000 tấn, đáp ứng được nhu cầu lớn và đa dạng ngành hàng, mọi lĩnh vực. 

Hy vọng với những thông tin mà Haplast vừa cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn hàng bao bì uy tín tại châu Á. 

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *