5 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần thay đổi nhà cung cấp bao bì mới

Lần đầu đặt hàng so với lần thứ 3-4 đặt hàng sẽ rất khác nhau nếu nhà cung cấp doanh nghiệp đang hợp tác không uy tín. Vậy dấu hiệu nào cho thấy đã đến lúc cần thay đổi nhà cung cấp bao bì mới? Cùng Haplast điểm qua 5 dấu hiệu thông qua bài viết dưới đây. 

 nhà cung cấp bao bì mới

Để kết thúc hợp tác với một nhà cung cấp đã làm việc nhiều năm không phải là một điều dễ dàng. Nhưng nếu họ có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây, doanh nghiệp cần chấm dứt hợp đồng và tìm kiếm đối tác mới để đảm bảo nguồn hàng được chất lượng, không ảnh hưởng đến tiến độ. 

Đơn hàng bị thiếu

Nếu doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề nhà cung cấp bao bì thường xuyên giao hàng sai số lượng, gặp phải những sai sót về thiết kế hoặc chất lượng túi thì nên cân nhắc chuyển sang nhà cung cấp bao bì mới. 

 nhà cung cấp bao bì mới

Việc này chứng tỏ quy trình kiểm soát chất lượng, hàng hóa, đóng gói của nhà cung cấp đó chưa thực sự tốt. Một nhà cung cấp bao bì uy tín phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và giữ chữ tín. Họ phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn và không mắc những lỗi cơ bản như sai thiết kế, sai chất liệu hoặc thiếu số lượng. 

Sản phẩm chất lượng thấp

Sản phẩm chất lượng thấp là một trong những dấu hiệu nghiêm trọng mà doanh nghiệp cần chú ý. Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp với khách hàng sử dụng. Nếu các đơn hàng thường xuyên gặp các sản phẩm như dễ rách, màu mực không rõ nét,…doanh nghiệp nên tìm kiếm nhà cung cấp tốt hơn và mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng. 

 nhà cung cấp bao bì mới

Là một nhà cung cấp uy tín, họ sẽ hiểu được mức độ nghiêm trọng nếu sản phẩm đến tay khách hàng không đạt. Bên cạnh đó, quy trình kiểm tra chất lượng bao bì vô cùng nghiêm ngặt xem xét đến tất cả các yếu tố như vật liệu, độ dày, logo, tính bền vững,…

Tăng giá

Doanh nghiệp cảm thấy mệt mỏi và phải thường xuyên mặc cả về giá với cùng một nhà cung cấp thì đã đến lúc cần tìm kiếm nhà cung cấp bao bì mới. Điều này chứng tỏ họ đang cố gắng kiếm thêm lợi nhuận bằng cách áp đặt số lượng đặt hàng tối thiểu hoặc yêu cầu doanh nghiệp tăng số lượng, tần suất đặt hàng. Một nhà cung cấp uy tín sẽ không tăng giá bất thường và mọi thứ đều phải tuân theo hợp đồng từ trước. 

Khó khăn khi đặt đơn hàng mới

Dấu hiệu thứ 4 mà doanh nghiệp nên cân nhắc thay đổi nhà cung cấp bao bì mới là khó khăn trong việc đặt đơn hàng tiếp theo. Nếu nhà cung cấp không dành nhiều thời gian để tư vấn, thảo luận về đơn hàng cũng như yêu cầu của doanh nghiệp thì không có lý do gì doanh nghiệp nên tiếp tục hợp tác. 

 nhà cung cấp bao bì mới

Với một nhà cung cấp uy tín sẽ khiến việc đặt hàng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệ để điều hướng quá trình đặt hàng để giải quyết nhu cầu. Doanh nghiệp có thể liên hệ bất cứ lúc nào và được trả lời các câu hỏi một cách chi tiết, quan tâm. 

Dịch vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp

Để biết có nên thay đổi nhà cung cấp bao bì mới hay không, doanh nghiệp nên tự trả lời các câu hỏi. Nếu doanh nghiệp đang gặp vấn đề với đơn hàng, họ có khắc phục không? Nếu bạn yêu cầu đặt đơn hàng gấp, họ có sẵn sàng giúp đỡ không? Nếu nhà cung cấp đó không nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hoặc luôn từ chối sự nhờ vả thì đã đến lúc cần tìm một nhà cung cấp khác. 

Một nhà cung cấp bao bì uy tín sẽ hiểu được sự thay đổi của khách hàng là một điều bình thường. Các dịch vụ khách hàng khác như custom, kích thước, chất liệu trước và sau khi đặt hàng cũng chuyên nghiệp hơn. 

Haplast là nhà cung cấp bao bí uy tín, chất lượng

Chọn nhà cung cấp bao bì uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm chất lượng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì có được sản phẩm tốt hơn, dịch vụ chuyên nghiệp. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới, Haplast tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

 nhà cung cấp bao bì mới

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như túi thực phẩm, túi đựng rác, túi tái chế, túi mua sắm, túi phân hủy sinh học,… Mỗi năm Haplast có năng lực sản xuất lên đến hơn 54.000 tấn, phục vụ 80 quốc gia bao gồm các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu, Hoa Kỳ, Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha. 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp đạt được 7 chứng nhận quốc tế trong ngành sản xuất bao bì bao gồm JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản), FDA (Tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ), BRC (tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu), BSCI (tuân thủ trách nhiệm xã hội), GRS (tiêu chuẩn tái chế toàn cầu), SGS (An toàn vệ sinh thực phẩm), ISO 9001:2015. 

Những chứng chỉ mà Haplast đạt được trong những năm qua là bằng chứng cho sự nỗ lực và đóng góp của Haplast trong ngành bao bì. 

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *