5 lý do doanh nghiệp nên nhập khẩu bao bì từ nhà cung cấp tại Việt Nam

Doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà cung cấp bao bì tại châu Á?  Phân vân không biết nên nhập khẩu bao bì từ nhà cung cấp ở quốc gia nào? Haplast sẽ đưa ra 5 lý do doanh nghiệp nên nhập khẩu bao bì từ nhà cung cấp tại Việt Nam. 

nhà cung cấp

Tiết kiệm chi phí

Việt Nam được biết đến là một quốc gia có chi phí lao động và sản xuất thấp. Bên cạnh đó, các loại thuế nhập khẩu sản phẩm tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác như Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan,…Do đó, nhập khẩu bao bì từ nhà cung cấp tại Việt Nam có thể giúp doanh nghiệp quốc tế tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua bao bì từ các nước khác. 

Chất lượng sản phẩm tốt

Việt Nam đã và đang phát triển một ngành công nghiệp bao bì với tiêu chuẩn và chất lượng cao. Ngành sản xuất của Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp chế biến và sản xuất, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu Đông Nam Á về xuất khẩu đa dạng các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như giày dép, quần áo, nông sản,…

nhà cung cấp

Doanh nghiệp quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của các nhà cung cấp bao bì Việt Nam

Sản phẩm đa dạng

Hiện nay, các nhà sản xuất bao bì tại Việt Nam có thể sản xuất đa dạng các loại bao bì từ đơn giản đến khó, phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Từ các vật liệu bao bì truyền thống đến các sản phẩm thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp quốc tế có thể nhập khẩu đa dạng mẫu mã bao bì từ nhà cung cấp Việt Nam.

nhà cung cấp

Dịch vụ theo yêu cầu

Một trong những vấn đề lớn mà nhiều doanh nghiệp quốc tế quan tâm khi nhập khẩu bao bì từ các quốc gia khác là sự linh hoạt và tùy chỉnh. Các nhà cung cấp bao bì tại Việt Nam hiện nay có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh về chất liệu, thiết kế, logo, chức năng,… không thua kém gì các quốc gia khác trong khu vực. 

Hiệp định thương mại nhiều thuận lợi

Việt Nam đã ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Thương mại Tự do giữa EU và Việt Nam (EVFTA). Những hiệp định này mang lại nhiều lợi ích thương mại ưu đãi, giảm mức thuế nhập khẩu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương giữa Việt Nam và các nước đối tác. 

nhà cung cấp

Haplast là nhà sản xuất bao bì uy tín tại Việt Nam

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới, Haplast tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như túi thực phẩm, túi đựng rác, túi tái chế, túi mua sắm, túi phân hủy sinh học,… Nhờ 2 nhà máy công suất lớn tại Hưng Yên, mỗi năm Haplast có năng lực sản xuất lên đến hơn 54.000 tấn, phục vụ 80 quốc gia bao gồm các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu, Hoa Kỳ, Anh, Canada, Đức, Tây Ban Nha,…. 

nhà cung cấp

Mới đây, Haplast vô cùng vinh dự khi trở thành một trong 60 doanh nghiệp đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2023.  Đây không chỉ là cột mốc quan trọng trong lịch sử và phát triển của Haplast mà còn là sự công nhận và đánh giá cao về đóng góp của Haplast vào nền kinh tế Việt Nam. 

Hiện nay, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa và thuận tiện nhất, Haplast đã hợp tác các đơn vị logistic uy tín, chủ động mang tới cho khách hàng giải pháp  đóng gói – giao vận – logistic toàn diện, chi phí tiết kiệm, khép kín từ nhà máy của chúng tôi đến tận tay khách hàng, cung cấp đầy đủ hồ sơ, để quý khách hàng có thể áp dụng mức thuế suất thấp đúng quy định. 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp đạt được nhiều chứng nhận quốc tế trong ngành sản xuất bao bì bao gồm JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản), FDA (Tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ), BRC (tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu), BSCI (tuân thủ trách nhiệm xã hội), GRS (tiêu chuẩn tái chế toàn cầu), SGS (An toàn vệ sinh thực phẩm), ISO 9001:2015,….

Những chứng chỉ mà Haplast đạt được trong những năm qua là bằng chứng cho sự nỗ lực và đóng góp của Haplast trong ngành bao bì cũng như trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. 

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *